ท้องได้12สัปดาห์ท้องยังไม่ออก ไม่แพ้ท้องอะไรเลยมันปกติมั้ยคะ ใครเลยเป็นแบบนี้คอมเม้นท์หน่อยนะคะ

28 ตอบกลับ

เราก็ไม่ค่อยแพ้มีอาการช่วงเดือนแรกพอเข้าเดือนสองไม่ค่อยมีอาการตอนนี้10สัปดาก็ไม่เห็นท้องเหมือนกัน