ท้องได้12สัปดาห์ท้องยังไม่ออก ไม่แพ้ท้องอะไรเลยมันปกติมั้ยคะ ใครเลยเป็นแบบนี้คอมเม้นท์หน่อยนะคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่แพ้นะคะ ทำงานได้สบายๆ ตอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหิวไม่งี่เง่าไม่งอแงใส่แฟนด้วยค่ะ

บ้านนี้5เดือน ท้องก้ยังไม่ออกค่ะ มีอาการแพ้ท้องกินข้าวไม่ได้เลยกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ปกติแบบนี้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องจนต้องร้องขอชีวิต คนไม่แพ้นี่น่าอิจฉาสุดๆ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ เราก้แพ้ตอน11สัปดาห์ นี้เราจะคบอดแล้วแอบดีใจที่จะโล่งตัวแล้วคะ5555😂

เราก้อไม่แพ้ท้อง กินอาหารได้ปกติทุกอย่างเลยคะ รู้ตัวตอนท้องได้ 12 สัปดาห์เรยคะ

ปกติค่ะบ้านนี้22+วีคแล้วท้องยังไม่ออกเลยยังเล็กยู่แต่น้องตอดเก่งดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้16วีคค่ะ ยังไม่หายแพ้เลยทรมานมาก ไปตลาดเดินไม่ถึง10นาทีจะเป็นลม 😂😂

เราจ้าไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่าง จนตอนนี้น้อง20วีค+2วันแล้วจ้า

2y ago

เช่นกันนะคะ

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้25wแล้วก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

เป็นจ้า ไม่แพ้ท้องเลย ปกติทุกอย่าง คลอดเดือนนี้แล้วจ้า

เราไม่แพ้ไรเลยนะ ตอนนี้5เดือนล่ะ แต่คุณ​พ่อแพ้แทน555+