18สัปดาห์ท้องยังไม่ออก แต่เป็นท้องแรกน้องจะเป็นอะไรไหมคะพี่ๆพอดีแอบกังวล

5 ตอบกลับ

เลิกคิดขนาดของท้องที่จะส่งผลต่อเด็กได้แล้วค่ะ พึ่งจะ18สัปดาห์เอง บ้านนี้ออกตอน22สัปดาห์ ไม่เคยกังวลเลยมกลัวแต่ท้องจะใหญ่ และไม่เคยคิดเรื่องน้องจะเป็นอะไรไหม เพราะหมอไม่ได้บอกค่ะ ส่วนมากถ้าไปตามนัดสม่ำเสมอหมอจะแจ้งเอง เลิกกังวลค่ะ

ท้องไม่ออกไม่สำคัญค่ะแม่ ลูกแข็งแรง น้ำหนักตามเกรณ คือดีค่ะ บ้านนี้ ท้อง 2 แล้ว ท้องก็ไม่ค่อยออกค่ะ แต่น้ำหนักลูก ตามเกรณ ปกติ ดีค่ะ

บ้านนี้ 22+4 ยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะท่าใส่เสื้อยืดธรรมดาก็ท้องไม่ออก เเต่น้องปกติดีค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะท้องจะค่อยๆออกนะคะแม่ บ้านนนี้22วีคเริ่มออกเเล้วค่าา❤️

ไม่เป็นเลยค่ะ ท้องแรกกว่าจะออก 25-26w ค่ะ