ท้องได้12wแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย แต่มีอาการแพ้ท้องหนักเลยค่ะ กังวลค่ะกลัวว่าจะท้องลมหรือลูกจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่าแม่ บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน15วีค3วัน แล้วแต่ผนังหน้าท้องด้วยนะคะ

12 วีค น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะคุณแม่^^น้องจะเริ่มตอดๆหรือดิ้นในช่วง 18-24 วีคนะคะ