ความเสี่ยง

ท้องได้12w วันนี้ไปหาหมอมา คุณหมออัลตราซาวด์พบว่าต้นคอของน้องมีความหนา 3.2 มิล มีความเสี่ยงที่จะเป็นดาวน์ซินโดรม แต่คุณหมอได้ส่งตัวไปตรวจกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญอีกที คุณหมอบอกไม่ต้องคิดมากอาจจะไม่มีอะไร แต่ความเป็นแม่เนาะ ตอนนี้คิดหนักมากเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนประสบกันปัญหาแบบนี้บ้างไหมคะ มาให้ กลจ. กันหน่อยค่ะ❤️😥✌️

1 ตอบกลับ

ขอให้ไม่มีอะไรอย่างที่คุณหมอบอกนะคะ 🙏🙏🙏

4y ago

🙂🙂👍👍