ขอกำลังใจจากแม่ๆที่แท้งคุกคามหน่อยจ้า

ท้องได้11w อยุ่ดีๆก็ปวดท้องอย่างรุนแรงค่ะพอสักพักก้อมีเลือดไหลออกมาเปนสีแดงสดรีบไปโรงบาลคุนหมอบอกน้องยังอยุ่คือตอนที่เราเหนเลือดนึกว่าลูกจะไม่อยุ่กะเราแล้วตกใจมาก คุนหมอบอกแท้งคกคามเลยไห้กลับไปพักผ่อนที่บ้านได้ ผ่านไป4วันเลือดออกอีกเปนครั้งที่2 เสียใจมากก็กลัวเลยรีบไปโรงบาลอีกครั้งแต่ครั้งนี้ส่งไปโรงบาลไหญ่นอนดูอาการว่ามีเลือดออกอีกไหมแต่ครั้งสองออกไม่เยอะแต่เปนเลือดสีดำเข้ม อยากทราบว่าคุนแม่ท่านไหนเปนเหมือนเราบ้างค่ะ ตอนนี้ได้14wแล่วค่ะ น้องนังยุ่กะเราคะ ขอบคุนล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขยับให้น้อยค่ะแม่