แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วันคะ

ท้องได้11w+5 มาฝากครรภ์ รพ.รัฐ แต่เค้ายังไม่อัลตราซาวด์ให้ ฟังเสียงหัวใจน้องก็ยังไม่ได้ยินเพราะเป็นคนอวบท้องหนา บ้านอื่นแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

10 ตอบกลับ

6w ค่ะ เต้น 110

1y ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ได้ยินชัดเลย เห็นน้องด้วย ดีใจมาก เต้น 159ครั้ง