แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วันคะ

ท้องได้11w+5 มาฝากครรภ์ รพ.รัฐ แต่เค้ายังไม่อัลตราซาวด์ให้ ฟังเสียงหัวใจน้องก็ยังไม่ได้ยินเพราะเป็นคนอวบท้องหนา บ้านอื่นแม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องตอนกี่วีคคะ

10 ตอบกลับ

รพ รัฐ จะให้ฟังเสียงหัวใจน้องประมาณ 18-20 วีคค่ะ .. ตอนซาวด์ช่วงไตรมาสแรกจะวัดขนาดน้องเทียบกับอายุครรภ์และเห็นหัวใจกระพริบแค่นั้น

11mo ago

ว่าจะไปลองอัลตราซาวด์ที่คลินิกค่ะ บางทีเครื่องมือที่โรงบาลบาลไม่ค่อยโอเค ขอบคุณนะคะ

ส่วนตัวฝากคลินิก ได้ยินเสียงหัวใจน้องครั้งแรกตอน 9weekที่ไปฝากท้องครั้งแรกค่ะ แต่รู้ว่าท้องตั้งแต่4week

11mo ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ได้ยินชัดเลย เห็นน้องด้วย ดีใจมาก

ของเราไปตรวจหมอว่า8สัปดาห์ เจอหัวใจน้อยๆและตัวน้องแล้ว แม่บ้านนี้ท้องก็หนาเหมือนกันน้ำหนัก90โล

11mo ago

ว่าจะไปลองอัลตราซาวด์ที่คลินิกค่ะ บางทีเครื่องมือที่โรงบาลบาลไม่ค่อยโอเค

8 สัปดาห์ก็ได้ฟังแล้วค๊า ได้ยินแล้วชุ่มชื่นหัวใจจนน้ำตาไหลเลยค๊า 🫰🏻🫰🏻

11mo ago

ว่าจะไปลองอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูค่ะ บางทีเครื่องมือที่โรงบาลบาลไม่ค่อยโอเค

7วีค ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลย คุณหมออัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

11mo ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ได้ยินชัดเลย เห็นน้องด้วย ดีใจมาก

บ้านนี้ตรวจฟังเสียงหัวใจตั้งแต่8wแล้วค่ะได้ยินแล้วดีใจมากๆค่ะ

11mo ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ได้ยินชัดเลย เห็นน้องด้วย ดีใจมาก

7wหมอซาวให้ก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยค่ะตอนนี้21wแล้ว🥰

11mo ago

เค้าก็ซาวด์ที่คลินิก

6+2 ได้ยินแล้วค่ะ ตรวจผ่านช่องคลอด

11mo ago

ว่าจะไปลองอัลตราซาวด์ที่คลินิกค่ะ บางทีเครื่องมือที่โรงบาลบาลไม่ค่อยโอเค

11+5 ได้ยินเเล้วงับ

11mo ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ได้ยินชัดเลย เห็นน้องด้วย ดีใจมาก

6w ค่ะ เต้น 110

11mo ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ได้ยินชัดเลย เห็นน้องด้วย ดีใจมาก เต้น 159ครั้ง