ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ท้องได้11w5dปวดท้องน้อยจี๊ด​ๆ​มา2วัน และมีเมือกขาวๆออกมาแต่ไม่เยอะ​ แม่รู้สึกกังวล​ พรุ่งนี้จะไปหาหมดค่ะ​ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

เปนไงบ้างคะ

5y ago

หมอบอกว่ามดลูกเริ่มขยายใหญ่ขึ้นอาจจะปวดท้องจี๊ดๆได้ค่ะ​ หมอบอกปกติค่ะ