ตกขาวสีน้ำตาลเข้ม

ท้องได้10สัปดาเเล้วค่ะเเต่ตกขาวมาสีน้ำตาลเข้ม อยากทราบจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวสีน้ำตาลคือปนเลือดค่ะ อาจจะเลือดเก่าหรือเลือดจากการแท้งคุกคาม ต้องหาหมอเพื่อตรวจค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะวันนี้ไปมาเเล้วหมอว่าเสี่ยงเเท้งคุกคามเเต่ดีที่ตัวน้อยไม่เป็นอ่ะไร