ท้อง10สัปดาห์มีอาการหายใจไม่ทั่วท้อง

ท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะเวลากินข้าวเสร็จผ่านไปสัก1ชม.มีอาการหายใจไม่ทั่วท้องเหนื่อยทำอะไรไม่ได้เลยไม่รู้เกิดจากสาเหตุอะไรมีคำแนะนำอะไรหรือมีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะแล้วจะเป็นอันตรายอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ลองฝึกหายใจเข้าออกลึกๆดูค่ะ จะรู้สึกดีขึ้นค่ะ