10+3

ท้อง 10+3 นอนไม่ค่อยหลับ เช้ากินยาที่หมอให้ง่วงแค่ไหนก็ไม่หลับตกดึกก็ไม่ค่อยหลับ หลับแค่ครึ่งถึง1ชม. ก็ตื่นตลอดทั้งคืน มีใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้อง เราง่วงบ่อยมากค่ะ นอนไว นอนเยอะ จากที่เคยชอบนอนดึก