แม่คนไหนเคยเป็นผื่นที่ขา แล้วคันมั้งค่ะ ขอยาทาช่วยหนรอยค่ะ ตกกลางคืนมาคันมาก ท้องได้ 10สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่คนไหนเคยเป็นผื่นที่ขา แล้วคันมั้งค่ะ
ขอยาทาช่วยหนรอยค่ะ ตกกลางคืนมาคันมาก ท้องได้ 10สัปดาห์แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเกานะค่ะ