มีปัญหาด้านสุภาพจิตใจ

ท้องได้10สัปดาห์แฟนกลับไปหาคนเก่า เราจะผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงคะ ตอนแรกจะเอาออกแล้ว พอกำลังจะไป ก็ทำไม่ลง เลยเลือกที่จะเก็บลูกไว้ค่ะ แต่กลัวความเครียดส่งผลต่อลูก

35 ตอบกลับ

เจอเหตุการณ์แฟนนอกใจไปคุยกะคนอื่นเหมือนกันค่ะ แต่คุณแม่อย่าเครียดนะคะเพราะส่งผลถึงตัวเล็กในท้อง บ้านนี้เครียดจนเลือดออกแต่พอไปซาวน์ลูกยังปกติ ก็คือเลิกสนใจเรื่องอื่นไปเลยค่ะ โฟกัสแต่ลูก ใครจะไปก็ช่างเค้าค่ะแต่ลูกต้องอยู่กะเรา สู้ๆนะคะแม่🥰✌🏻