หูด

ท้องได้10สัปดาห์ แล้วเป็นหูดหงอนไก่ มีสิทธ์หายเองมั้ยคะ แล้วจะเป็นอัตรายกะลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

หูดหงอนไก่ ไม่ใช่มะเร็งนะคะ เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่าเป็นการติดเชื้อทางเพศสัมพัน หมอให้ยามาทา ทายาก็หายค่ะ อย่ากังวลไป

หูดหงอนไก่คือมะเร็งปากมดลูกใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ควรทานยาที่หมอให้และปฏิบัติตัวตามคำสั่งแพทย์นะคะ

3y ago

แนะนำตัวยา aldara cream ยารักษาโรคหูดหงอนไก่ ทาค่ะ