สอบถามค่ะ

ท้องได้10วีคแล้ว สามารถกินพวกโกโก้ โอวัลตินแบบนี้ได้ไหมค่ะ พอดีรู้สึกอยาก แต่ก็กลัวน้ำตาลขึ้น มีความรู้สึกอยากกินทุกวันและต้องได้กินแบบนี้ตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าเราเลยค่ะ แล้วเราทำงานร้านขายพวกนี้อยู่แล้ว จากที่เมื่อก่อนทำทานเองทุกวัน แต่พอรู้ว่าท้องไม่แตะเลยค่ะ ต้องซื้อผลไม้มาเตรียมรอไว้เลยค่ะ ถ้าอยากพวกน้ำหวานเรากินผลไม้อย่างเดียวเลย คิดว่าทำเพื่อตัวน้อยนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยจ้า

จิบๆ ให้พอหายอยากได้ค่ะ แต่อย่าดื่มเอื้อกๆ เลย นึกถึงสุขภาพของลูกไว้เยอะๆ ค่ะ