แท้งลูกทำยังไงต่อกับลูกที่หลุดออกมา

ท้องได้10W+5Dมีเลือดออกไปซาวหมอบอกปกติมีหัวใจ อีกวันเลือดก็ยังออกอยู่ไปหาหมออีกที่ซาวผ่านช่องคลอดหมอบอกหัวใจไม่เต้นให้ยุติการตั้งครรภ์ให้ไปร.พ. กลับมาบ้านได้2วันยังไม่ทันได้ไปร.พ.ตอนเย็นเริ่มปวดท้องปวดๆหายๆนั่งอยู่เฉยๆเป็นชั่วโมงหายปวดพอลุกขึ้นรู้ได้เลยว่าหลุด พรุ่งนี้จะไปหาหมอ อยากทราบว่าแม่ๆทำยังไงต่อกับลูกที่หลุดออกมาแล้วกินอะไรบำรุงหลังแท้งคะ

แท้งลูกทำยังไงต่อกับลูกที่หลุดออกมา
30 ตอบกลับ

เราก็เคยแท้งคะต้องขุดมดลูกคะ ทำบุญให้น้องคะพี่ทำเรื่อยๆคะ ตอนนี้เราท้องได้5เดื่อนสู้ๆนะคะ