ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ย.หน่อยค่ะ

เป็นยังไงบ้างเตรียงของครบกันรึยังค่ะ บ้านนี้33W+5D 20พ.ย.พร้อมหิ้ว ท้อง2ผ่าคลอดแต่คุณหมอยังไม่นัดวันผ่า น้องดิ้นเก่ง แม่หายใจไม่ค่อยสะดวกและปวดหลังมาก😂

ขอเสียงแม่ๆทีม พ.ย.หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 พ.ย ค่ะ 32+5 ท้องนิดเดียวเองท้องแรกค่ะ 😊

🥰🥰