เนื้องอกกับการตั้งครรภ์

ท้องได้ 8 วีคแล้ว ก่อนหน้าที่จะท้องตรวจเจอเนื้องอกที่หลังมดลูก 4-5 ก้อน ใหญ่สุด 6 ซม. ถ้าน้องโตขึ้นเนื้องอกจะสามารถฝ่อลงได้มั้ยคะ (ตำแหน่งเด็กกับเนื้องอกอยู่คนละที่แต่ยังกังวล)

2 ตอบกลับ

แนะนำให้สอบถามกับเเพทย์โดยตรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ