สอบถามคะ

ท้องได้ 8 W แล้วเราสามารถกินน้ำผักและน้ำผลไม้ประเภทกล่องได้ไหมคะ...พวกยูนิฟ มาลีไรงี้. ตรวจเลือดไม่เป็นเบาหวานคะอยากรุ้น้ำพวกนี้จะบำรุงน้องทท้องมั้ย

6 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลและสารสังเคราะห์นะคะคุณแม่ จะให้ดีที่สุด ควรเป็นผักผลไม้สด หรือน้ำผักผลไม้ที่คั้นเองหรือถ้าสั่งตามร้านให้สั่งแบบคั้นสด ไม่เติมน้ำเชื่อม จะดีที่สุดค่ะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่า^^ทานสดดีที่สุดเลยค่ะ

น้ำผลไม้พวกนี้มันใส่น้ำตาลเยอะค่ะ ถ้าจะกินต้องเลือกแบบ100% หรือของดอยคำ หรือพวกผลไม้สดสกัดเองค่ะ

กินได้ค่ะ ยูนิฟน้ำตาลแค่1%เอง เรากินทุกวันเช้า-เย็น บำรุงลูกได้ดีค่ะ ลูกจะได้แข็งแรง

ทานพวกผลไม้สดดีกว่าค่ะ แบบกล่องน้ำตาลเยอะเกินไปค่ะ

5y ago

ขอบคุนที่แนะนำคะ

ทานได้นะคะ บ้านนี้ทานประจำ ไม่เป็นเบาหวานค่ะ

5y ago

ตอนนี้คุนแม่กี่วีคแล้วคะ

ยูนิฟค่ะ