เหน็บยา กับ ขับออกเองตามธรรมชาติ

ท้องได้ 8 w คุณหมอตรวจไม่พบหัวใจเด็ก จึงแนะนำว่าจะ เหน็บยา หรือ ขับออกเองตามธรรมชาติ แม่เลือกขับออกเองตามธรรมชาติ มีแม่ท่านไหนเคยแท้งแล้วรอลูกขับออกมาเองตามธรรมชาติบ้างค่ะ อาการก่อนที่จะขับออกเป็นยังไงบ้างค่ะ หรือแม่ควรเหน็บยาดีค่ะ ตอนนี้กลัว เสียใจ ไม่อยากเชื่อหมอ ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

13 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเหน็บนะค่ะ บางทีเด็กอาจจะยังพัฒนาไม่เต็มที่รอสักประมาร10wค่ะ

ไม่เคยเป็น แต่เชื่อคุณหมอดีที่สุดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เคยเป็นค่ะปกติไปโรงพยาบาล เพื่อขูดมดลูกน่ะค่ะ