ลูกดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงใช่ไหมค่ะ

ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ลูกดิ้นเก่งมาตื่นมาก็ดิ้นหลังอาหารก็ดิ้นดึกๆยิ่งดิ้นเก่งมากเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะทั้งดิ้นเก่งสะอึกก็เก่งค่ะ 32วีคค่ะ

ดิ้นเก่งดีแล้วค่ะ แต่ต้องมีนน.ลูกที่ดีด้วยนะคะ

แม่บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนเรยค่ะ

ดิ้นเก่งดีแล้วคะ น้องแข็งแรง

ยื่งดิ้นเก่งยิ่งแข็งแรงจ้า

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

แข็งแรงจริงๆค่ะ😂

ใช่ค่ะ

ลูกดิ้นเก่งแปลว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ♥️