ท้องได้ประมาณ7 วีคแล้วตกขาวเป็นสีขาวขุ่นมีเยอะมากเลยค่ะจะเป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวมูกใสหรือขาวขุ่นคือสีปกติค่ะ แต่ถ้าออกเยอะผิดปกติ มีกลิ่น แสบหรือคันให้ไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เข้าไตรมาสสามแล้วก็เยอะเหมือนกัน ใช้ทิชชู่ซับให้แห้งอยู่ตลอดนะคะ