ท้องได้ 6 เดือนเข้าเดือนที่7 น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างอันตรายไหมค่ะ หรือว่าเราไม่รู้สึกเพราะพนังหน้าท้องหน้า ตอนนี้แม่ น้ำหนัก 100 กก ค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้สังเกตุ หลังกินข้าวค่ะ นับลูกดิ้น หลังกินกินข้าว 1 ชม ดื้น ถึง 10 ครั้งมั้ย ถ้าถึง ปกติดีค่ะ เพราะบางทีน้องหลับค่ะ ไม่ได้ดิ้นตลอด