มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด เป็นระยะ ท้อง6เดือนเข้าเดือนที่7 เป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้ำแบบไหนคะ ไหลออกมาแค่เปื้อนกางเกงใน หรือไหลออกมาเป็นก๊อกเลยคะ

5d ago

ถ้าไม่มั่นใจแนะนำให้รีบไปหาหมอเลยนะคะคุณแม่เพราะว่ามันก็อันตรายเหมือนกัน

น้ำคร่ำรั่วรึเปล่าค่ะ

5d ago

ไปพบหมอนะคะแม่