ท้องโตขึ้นแล้วก็ตึงๆ

ท้องได้ 5สัปดาห์ค่ะ รู้สึกท้องจะใหญ่ขึ้นแล้วก็ตึงๆ ไม่รู้สึกอยากอาหาร พอถึงเวลากินก็หิวขึ้นมาเฉยๆค่ะ ถือว่าปกติสำหรับอายุครรภ์เท่านี้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. เวลาหิวก็กินเลยค่ะ หิวตอนไหนก็กินตอนนั้น อยากให้พยายามกินข้าวเช้าเพราะเป็นมื้อที่สำคัญมาก

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้แพ้ท้อง อายุครรภ์5wนี่อ้วกตลอดเบื่ออาหาร ปวดนม

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะท้องอืด แก็สในกระเพาะเยอะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

5w เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ

5วีคท้องยังไม่ออกค่ะ แต่อาการหิวแล้วกินบ่อยนี้แหละทำให้ท้องออก ถ้าไม่แพ้กินได้กินเลยค่ะโชคดีซะอีกกินได้เยอะๆ แต่ก็ไม่ควรเยอะเกินพอดีค่ะ

ปกติค่ะ คุณเเม่