ไม่สบาย เป็นหวัด

ท้องได้5สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ไอหนักมาก ไม่ทราบว่าทานยาอมตัวไหนได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นจิบค่ะ วิตามินซีในน้ำมะนาวจะช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียสาเหตุที่ทำให้เจ็บคอ หรือดื่มน้ำขิงผสมน้ำผึ้งช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ และยังช่วยลดอาการคลื่นไส้ได้ด้วยค่ะ ปลอดภัยแน่นอน