น้ำไหล

ท้องได้ 5 วีค ค่ะ เมื่อคืนนอนอยู่รู้สึกแฉะๆที่ช่องคลอด พอจับดูเป็นน้ำใสๆ ไม่ลื่นใดๆ ไม่มีกลิ่น คืออะไรคะ นี่ก็คิดอยู่ว่าหรือฉี่

7 ตอบกลับ

มูกไหมคะ​ คนท้องมักจะมีน้ำไหล​ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย​ แม่ไม่สบายใจ​ ไปเช็คกับหมออีกทีนะคะ

ช่วง 4-7 วีคเราก้เปน น่าจะเปนตกขาวค่ะ แต่ใส ไม่มีกลิ่น

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้ตัว แหะๆ

เรื่องปกติสำหรับคนท้องค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคะ​

ตกขาวจ้าจะเยอะหน่อย

ตกขาวคะ