ท้องแรกค่ะ

ท้องได้ 5 w แล้ว แต่ยังไม่แพ้ท้อง ไม่เหนื่อยง่าย ไม่เหม็นอาหาร มีแค่เจ็บหน้าอกนิดๆ เองค่ะ เป็นอาการปกติไม๊คะ (อยากแพ้ท้อง เพื่อให้รู้ว่าลูกยังอยู่กับเรา ) อาการเงียบๆแบบนี้ใจไม่ดีเลยค่ะ แต่เราไม่มีเลือดซึมหรือผิดปกติอะไรนะคะ แค่กังวลค่ะ ซาวน์ตอน 4w 1d เห็นถุงครรภ์ 0.38 cm ถือว่าเล็กไปไม๊คะ

2 ตอบกลับ

ยังครรภ์อ่อนๆอยู่ค่ะคุณแม่ เป็นปกติที่ยังไม่แพ้ และไม่จำเป็นว่าทุกคนต้องมีอาการแพ้ท้องค่ะคุณแม่^^การแพ้ท้องหรือไม่แพ้ ก็ไม่ได้บ่งบอกว่าลูกแข็งแรงหรือไม่ด้วยนะคะ

5y ago

ยินดีค่า