ตั้งครรภ์

ท้องได้ 34+1 มีอาการท้องแข็งบ่อย และปวดหน่วงมากกก ปวดมากจนเดินไม่ไหว ตอนกลางคืนก็นอนไม่สบายตัว พลิกตัวทีก้อปวดที ทำไงดีค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ ท้องแต่ละท้องไม่เหมือนกันคะ ไปไห้หมอตรวจดีกว่าคะ เพราะเราไม่รู้ว่า ลูกเราจะเป็นอะไรรึป่าว

เดินให้น้อยลงนะคะ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ๆรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณแม่ พยายาม อย่ายืนอย่าเดินบ่อยนะคะ

บ้านนี้ก็ปวดหน่วงเหมือกันค่ะ 30w

แนะนำให้คุณแม่พักผ่อนเยอะๆค่ะ

หาหมอค่ะแม่