ปวดอุ้งเชิงกราน

ท้องได้ 33 วีค2วันแล้ว รู้สึกปวดอุ้งเชิงกรานมาก จะนอนจะลุก จะเดิน ปวดมากเลยค่ะ แอบกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด ปวดแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ หมอนัดผ่อคลอด26 เมษา

1 ตอบกลับ

33Weekเหมือนกันปวดแบบนี้เป็นอาการปกติของคนท้องนะคะยิ่งท้องแก่จะปวดมากจึ้นคะเราท้อง2อาการเหมือนกันคะ