ปวดอุ้งเชิงกราน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องได้37 วีค 4วัน ปวดอุ้งเชิงกรานด้านซ้ายมาก มากจนร้องไห้ เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเคลื่อนตัวลงต่ำเพื่อเตรียมคลอดค่ะ นน.ของลูกจะกดทับลงมาที่อุ้งเชิงกราน อดทนอีกนิดหลังคลอดก็หายค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ สำหรับคำแนะนำ 🥰🙏