เป็นผื่นคัน

ท้องได้ 30 week แล้วค่ะ เป็นผื่นเล็กๆ ใต้สะดือ คันมาก แม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ย มีวิธีทำให้หายคันยังไงบ้าง จะเกามากก็กลัวท้องลาย แม่ๆ ท่านมีวิธิแนะนำหน่อยค่ะ (พอดีหมอนัดอาทิตย์หน้าจะรอไปหาหมอรอบเดียวเลยค่ะ เลยขอคำแนะนำจากแม่ๆ ท่านอื่นก่อน)

1 ตอบกลับ

น่าจะผื่นที่เกิดจากการที่ผิวมันขยายนะคะแม่ ทาครีมเยอะๆให้ชุ่มชื้นลดอาการคันได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ