เลือดออก

ท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วเพลอไปยกของหนักแล้วเลือดออกมานิดหนึ่งค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็น่าจะรู้อยู่แล้วนะคะ คนท้องไม่ควรยกของหนัก เสี่ยงแท้งได้ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ หรือถ้าคิดว่าไม่เป็นอะไร ก็ไม่ต้องไปจ้า