ท้อง

ท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แม้แต่ของเปรี้ยวก็ไม่นึกอยากกิน แพ้ก็ไม่แพ้ คือแบบเหมือนคนปกติทั่วไป แปลกมั้ยคะ

39 ตอบกลับ

ไม่แปลก เราท้อง7เดือนไม่แพ้ กินปกติเหมือนคนทั่วไปเลย

บ้านนี้เฉยๆค่ะไม่แพ้ไรเลย แอบกังวลกลัวท้องลมอยุ่ 😟

เราท้องเกือบ 2 เดือนแต่ทำไหมมันอึดอัดจังค่ะ

โชคดีจังเรยค้ะ ของเราช่วง3เกือนแรกเกือบตาย😂

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ ไปหนักที่แฟนแทน

ไม่แปลกนะคะ เราก็พึ่งมาแพ้ตอน3เดือน

ดีจังค่ะแม่ ไม่ใช่ว่าพ่อแพ้แทนเน้อ อิอิ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกัน มีแต่เห็นบ่นอยากกินนั่นอยากกินนี่ ไม่รู้ว่าจะเป็นอาการแพ้แทนเรารึเปล่า

ท้อง. 2. เดือน. ท้องป่องบ้างยังจ่ะ...

เราก็ไม่แพ้เลยจ้าสักนิดนึง ชิวมาก

เราเป็นทั้ง2ท้องเลยคะ ก็ปกติคะ