ท้อง

ท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย แม้แต่ของเปรี้ยวก็ไม่นึกอยากกิน แพ้ก็ไม่แพ้ คือแบบเหมือนคนปกติทั่วไป แปลกมั้ยคะ

39 ตอบกลับ

โชคดีจังเราก็2เดือนแต่แพ้มาก😂

ไม่แปลกค่ะ แต่โชคดีมากบอกเลย

ไม่เเปลกค่ะบ้านนี้ก็ไท่แพ้

เราท้องแรก มีนิดเดียวเองคะ

ไม่แปลกค่ะ ดีและที่ไม่แพ้

โขคดีมากเลยค่ะแม่

โชคดีมากเลยค่ะ

โชคดีมากเลยคะ

โชคดีคะไม่แพ้