คัดกรองดาวซินโดม

ท้องได้ 18 วีคละคะ สองอาทิตย์ก่อนไปตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดมมา วันนี้มีพยาบาลโทรมาบอกว่า เราอยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง เค้าจะนัดไปเจาะน้ำคล่ำคะ แม่มีความกังวลมากๆ กลัวไปหมด ขอคำแนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ ผลเจาะน้ำคร่ำยังไม่ออก อย่าเพิ่งไปกังวลจ้า