คิดมาก

ท้องได้ 10 week 6 วันแล้วค่ะ กลุ้มใจเรื่องลูกจังเลยค่ะ ทุกๆวันเราจะได้ยินเหมือนเสียงหัวใจของน้องเต้นค่ะ แต่มาสองสามวันนี้ไม่ได้ยินเลย ผิดปกติมั้ยคะ กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่แน่นอนจ้าาา อายุครรภ์น้อยมาก ขนาดอายุครรภ์เยอะๆยังต้องติดเครื่องมือแพทย์เพื่อฟังเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะ ไม่สามารถได้ยินเองจ้า อย่าเพิ่งกังวลอะไรไปก่อนค่ะ ความเครียดไม่ดีต่อลูกในท้อง