ท้อ

ท้องได ้5 เดือนแฟนมีคนอื่น เหนื่อยท้อมากคะท้องก็ยังไม่ได้บอกแม่ คิดผิดจริงๆทิ้งทั้งเรียนทำทั้งพ่อแม่เสียใจ แต่ได้รับผลตอบแทนแบบนี้กว่าจะคิดได้ก็สายเกินไป ?

25 ตอบกลับ

สู้ๆนะคนเราพลาดไปแล้ว ต้องสู้อดทนกับทุกปัญหา เราก้เลิกกับแฟนเหมือนกัน คลอด28มกราคมแล้ว เรายังยุได้เลย