ใครๆมักจะถามว่าแฝดไหมคร่ คุนแม่

ท้องใหย่ไปไหมคร่ จะแตกวันที่12นี้แร้วคร่ มีใครใหย่กว่านี้ไหมขอดุแม่ๆแตกเดือนพฤษภาหน่อยคร่ #คนเดียว ไม่แฝดน้ะคร่

ใครๆมักจะถามว่าแฝดไหมคร่ คุนแม่
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะ แม่เป็นคนโคร่งร่างใหญ่อยู่แล้วไหมคะ