ท้องใหญ่ไปใหมค่ะทุกคน

ท้องใหญ่ไปใหมค่ะ 30 วิค2วัน ที่บ้านบอกเล็กไปค่ะทุกคนคิดอย่างไงค่ะ

ท้องใหญ่ไปใหมค่ะทุกคน
2 ตอบกลับ

จะท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะสำคัญที่น้ำหนักตัวลูกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แล้ว 29w

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องคนอื่นทักขนาดท้อง