31w ปวดฉี่ตลอดเวลา

ท้องใหญ่มาก อิแม่รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา😅 เป็นเหมือนกันไหมค่ะ ลุกทีก็ยาก ปวดหลังร้าวไปหมด เท้าก็ค่อยๆบวมแล้ว อยากให้ถึงกำหนดคลอดไวๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดฉี่บ่อยค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมาเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

3y ago

อีกไม่กี่อาทิตย์ค่ะอดทนและอดใจรอนะคะแม่สู้ๆๆเดี๋ยวได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะตอนเราคลอดประมาณวีคที่ 38