แม่ๆหลายๆคนเป็นเหมือนกันมั้ย

ท้องใหญ่ขึ้นมาก นอนตะแคงซ้ายขวา แต่ทำไมบางเวลาถึงเหมือนคนเป็นหอบ หายใจไม่ออก แน่นหน้าอก จุกน่าอก มันปกติมั้ย?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้ะ.

4y ago

มันคืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะ แล้วมีการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ