แม่ๆบ้านไหน20วีคบ้าง

ท้องใหญ่กันไหมค่ะ บ้างคนยังไม่รู้เลยค่ะว่าเราท้อง

แม่ๆบ้านไหน20วีคบ้าง
4 ตอบกลับ

22wค่ะ ท้องเเรก ก็เหมือนยังเล็กอยู่ ก็พอดีตามอายุครรภ์ ไม่ใหญ่มาก ไม่เล็กมาก เเต่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 25บวก1 ยังดูไม่ออกเลยค่ะว่ามีน้อง 😂 ปล. ท้องที่3แล้วแต่ก็เล็กอยู่ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ท้อง3จะเข้า7เดือนแล้วยังเล็กอยู่

บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ ใหญ่อยู่จ้า

2y ago

ท้อง2เหมือนกันค่ะ

24w 2ค่ะ