อวดท้องแม่ๆทีมพฤษภาคม66 💖

ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วคะ แม่ๆ รู้เพศกันยังคะ 🥰 บ้านนี้ 23w #ผู้ชาย รู้สึกว่าท้องเล็กแต่อึดอัดมากค่า🤣

อวดท้องแม่ๆทีมพฤษภาคม66 💖
25 ตอบกลับ

ของเราท้องใหญ่มากค่ะ เหมือนคนใกล้คลอดเลย 22w++ น่าจะคลอดก่อนพฤษภาแหละเราว่า อึดอัดมาก ตอนนี้อาการปวดหลังเริ่มมาละ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้20w5วัน คุณหมอบอกกำหนดคลอด22พค.66 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แค่นี้เดินรู้สึกเหนื่อยอึดอัดมากๆ 😅ได้ลูกสาวค่ะ🥰🥰🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰เช่นกันน่ะค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค้ะ23สัปดา1วันแล้ว ผู้หญิงค้ะอึดอัดเหมือนกันค่ะแม่ก้มยากๆ

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่

ท้องเล็กแต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเรา 22+5 วีค น้องผู้หญิงจ้า

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่💖

21สัปดาห์6วัน เพศหญิงจ้า รู้สึดอึดอัดมากขึ้นหายใจลำบาก แต่ก็จะอดทนเพื่อหนู💓💓

พฤษภา ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะแม่☺️☺️ แต่แค่นี้ก็เดินเหนื่อยอึดอัดแล้ว

2y ago

จริงค่า เข้าห้องน้ำ ลุกจากที่นอน ไม่อยากคิดตอนใกล้คลอดเลย55 🤣🥰

บ้านนี้19พฤษภายังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้ดูหนีบไว้ 🥰😊21w1วันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะค่ะ🥰😊

23wk3d นนขึ้น7โล ทีมพค66 หมอบอกว่าหญิง 70%ท้องแบบนี้ จะหญิงจริงไหมค่ะ

บ้านนี่22วีคคะ ไปซาวมาหมอบอกลูกผู้ชาย 10 ฟฤษภาคม กำหนดคลอด

บ้านนี้ 20+2วีค นัดคลอด 25 พ.ค. ค่าา ได้ชาย อึดอัดไม่ไหว

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ💖