อวดท้องแม่ๆทีมพฤษภาคม66 💖

ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วคะ แม่ๆ รู้เพศกันยังคะ 🥰 บ้านนี้ 23w #ผู้ชาย รู้สึกว่าท้องเล็กแต่อึดอัดมากค่า🤣

อวดท้องแม่ๆทีมพฤษภาคม66 💖
25 ตอบกลับ

23w กำหนด7/พ.ค./66 ทีมลูกชายจ้า แม่อึดอัดมากเรยตอนนี้ 😂

2y ago

ไม่อยากคิดตอนใกล้คลอดเลยค่า555 แข็งแรงๆนะคะแม่

20+5 วีคค่ะ ลูกสาว 28 พฤษภาคม ทัองเริ่มออกแล้ว 🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันค่ะ

ถ้า นน น้องตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3 พ.ค 2566 ค้ะได้ผู้หญิง😊

21w1d กำหนดคลอด 20พ.ค66 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ

20w4dท้องแฝด ชาย/หญิงค่ะ อึดอัดมากแม่

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่❤️

6เดือนน้องไม่ไห้รู้เพศเลย☺️

2y ago

ลุ้นๆจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ🥰

20w ได้ลูกสาว อึดอัดมากค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ✌️

ทีมลูกชายเช่นกันค่ะ🥰21w

2y ago

แข็งแรงๆนะคะแม่❤️

22+2 จ้า 12 พฤษภาคม 2566

2y ago

แข็งแรงๆนะคะ❤️