แอปคลอดแล้วจร้า หลังจากแอบดูมานาน

กำหนดคลอด27 สิงหาคม63 แต่น้องออก 31 กรกฎาคม 63 น้ำหนัก2,770 กรัม แม่ได้ผ่าคลอด เพราะปวดท้องแรง แต่น้องไม่กลับหัว หมอจึงบอกให้ผ่าคลอด เพื่อความปลอดภัย

แอปคลอดแล้วจร้า หลังจากแอบดูมานาน
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเรยคะ

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ของแม่น้องหนักแค่2370เองค่ะ

ยินดีด้วยค่า เรากำหนดคลอด31สิงหา อยากแตกเร็วๆจังเลย🤗

เป็นภาพที่มีเสียงมากเลยค่ะ​ 5555​ ยินดีด้วยจ้าแม่

เบ๊ะน่าเกียดจังเลยค่ะ คงเป็นผู้หญิงแน่เลย

ยินดีด้วยคะ บ้านนี่ก็อยากแตกบ้างจัง 555

ยินดีด้วยค่ะ ได้หญิงหรือชายค้ะ

วันเดียวกันเลยจ้า31กรกฏาคม

เลี้ยงง่ายๆกินนมเก่งๆนะลูกนะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่