มีน้ำมูกใสๆไหล

ท้องใกล้จะ7เดือนแล้วค่ะเดิน/นั่งอยู่ดีดีมีน้ำไหลครั้งแรกคิดว่าตกขาวแต่ไม่ใช่มันเยอะกว่าตกขาวเป็นใสๆไหลมาข้างๆขาเป็นมา2อาทิตย์อาทิตย์ละครั้งค่ะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำคร่ำรั่วค่ะ อันตราย

3mo ago

ลองไปพบหมอดูนะคะกลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่ว