แม่ๆทีมกรกฎาคม63ได้ลูกหญิงหรือชายคะ

ท้องโตไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้22+1มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากค่ะ??บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ?

แม่ๆทีมกรกฎาคม63ได้ลูกหญิงหรือชายคะ
93 ตอบกลับ

22w1dบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

23w แล้ว ยังไม่รู้เพศสักที 😂😂

23w+3d กำหนด 12.ก.ค.63 เป็นผู้ชายจ้า

ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด2 ก.ค.ค่ะ

25 กรกฎาคม​ หมอบอก ผู้ชาย​

ใหญ่กว่านี้อีกค่ะ25+

19ก.ค 22+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1 กค. 25w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

26ก.คยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

23วิค6วัน ค่ะ คลอดกรกฏาคม 63