ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ

ท้องโตแล้วกลัวจะมีปัญหากับลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่ตั้งท้องอยู่ ประมาณ 5 เดือน-6 เดือน เคยไปเที่ยวไกลๆไหมคะ พอดีจองที่พักไปก่อนท้อง และกำลังตัดสินใจจะไม่ไป กลัวลกระทบกับลูก แต่คุณหมอบอกไปได้แต่แค่ระวังตัวมากๆ
121 ตอบกลับ

ไปค่ะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆก็พอจ้า

ได้แต่ต้องระวังมากๆ

ไปได้จ้า

ไปได้ค่ะ

ไปได้นะคะ

ไปได้จ้า

ได้จ้า

ไปจร้า